MENU SẢN PHẨM
MENU BÀI VIẾT
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY QUÁ
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
Tất cả sản phẩm

Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...

10/08/2015 13:55
ĐO CHIỀU DÀY CHAI NHỰA MAGNA MIKE 8600
Đo chiều dày chai nhựa Magna Mike 8600 Yêu cầu báo giá sản phẩm In thông tin về sản phẩm Tải Catalogue về sản phẩm
Thao tác trên Magna-Mike rất đơn giản. Các phép đo được thực hiện khi đầu đo từ tính của nó được giữ trên một mặt của vật liệu cần đo và một hòn bi thép được đặt ở mặt đối diện. Cảm biến với hiệu ứng Hall được gắn ở trong đầu đo sẽ đo khoảng cách từ đầu mút của đầu đo tới viên bi thép. Phép đo lập tức được hiển thị như một giá trị chiều dày kỹ thuật số dễ đọc.
Chai lọ bằng Plastic
Trong những ứng dụng như những bình chứa làm bằng plastic, viên bi nhỏ bằng thép được thả vào trong bình chứa. Đầu đo từ tính sẽ được giữ ở bên ngoài và hút viên bi đó. Khi đầu đo được quét dọc theo bề mặt hoặc những góc xung yếu, viên bi nhỏ sẽ lăn theo. Trong chế độ đo Minimum, thiết bị luôn luôn hiển thị cả giá trị chiều dày thực và chiều dày nhỏ nhất.
Những ứng dụng khác
Magna-Mike 8500 có thể nói là thiết bị lý tưởng cho những phép đo những chi tiết có hình dạng và kích thước phức tạp. Cho phép đo chiều dày ở các điểm nhỏ của các góc hẹp và rãnh nhỏ tới bán kính 1/32”. Magna-Mike đã rất thành công trong chương trình quản lý chất lượng các bình chứa bằng thủy tinh và nhôm, các chi tiết bằng vật liệu tổng hợp trong hàng không, đóng gói trong y tế, các panel trong ngàng ô tô và những chi tiết khác được làm từ vật liệu phi từ tính.
Các đặc tính nổi trội: Chế độ Minimum liên tục hiển thị giá trị đo nhỏ nhất
• Nhẹ, cầm tay (2.1 lb.)
• Ít phím bấm cho thao tác đơn giản
• Ánh sáng nền LCD với các số hiển thị cỡ lớn
• Tốc độ đo chiều dày nhanh tới 16/giây
• Đo được chiều dày nhỏ nhất trong góc hẹp
• Dễ dàng đo tâm của các chi tiết lớn
• Độ chính xác không phụ thuộc vào hình dạng hoặc tính chất của vật liệu
• Bộ ghi có thể lưu tới 95,000 giá trị đo

Liên hệ:MR Hải 0975252440

Chia sẽ qua twitter bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua MySpace bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua google bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua LinkedIn bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua facebook bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua stumbleupon bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua icio bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua digg bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...Chia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị máy đo độ dày kim loại ,chai lọ nhựa,sơn...
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.