MENU SẢN PHẨM
MENU BÀI VIẾT
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY QUÁ
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
Tất cả sản phẩm

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)

13/08/2015 09:32

Được sử dụng để phân tích nhanh, chính xác và không phá mẫu các hợp kim phục vụ mục đích xác định mác hợp kim, xác định thành phần của kim loại và phân loại vật liệu.

Thực hiện phép xác nhận vật liệu (PMI), kiểm tra kiểm soát và đảm bảo chất lượng (QA/QC) trong thời gian chỉ tính bằng giây, từ đơn giản là xác định chủng loại hợp kim, đến kiểm soát chất lượng vật liệu, sản phẩm theo các tiêu chuẩn, từ kiểm tra nguyên liệu đầu vào đến xác minh sản phẩm cuối.

Mỗi thiết bị được trang bị các phần mềm chuyên dụng cho một hoặc nhiều hợp kim và kim loại, có thể được liệt kê dưới đây:

Hợp kim nhôm

Các kim loại quý

Thép Chromium-Molybdenum

Thép Các bon, Thép không gỉ

Hợp kim Coban

Thép công cụ

Hợp kim Đồng

Hợp kim Titan

Các hợp kim đặc biệt

Hợp kim Kẽm

Hợp kim Magnesium

Hợp kim Zirconium

Hợp kim Nickel

Hợp kim Nickel/Cobalt

Khi bạn cần một công cụ phân tích tin cậy để xác nhận vật liệu, nhận dạng hợp kim, phân tích thành phần hóa học nhanh và kinh tế, hay đơn giản để phân loại đạt/không đạt sản phẩm, hãy tìm đến dòng sản phẩm DELTA. Từ các chi tiết gia công, các thanh và các dây cáp đến các đối tượng vật liệu, kết cấu lớn hơn, DELTA giúp kiểm tra mọi lúc, mọi nơi với kết quả chính xác hơn, nhanh hơn bao giờ hết...

Các đặc tính nổi trội Các đặc tính phân tích hợp kim độc quyền

DELTA là thiết bị phân tích bền chắc và tin cậy đảm bảo cả tốc độ kiểm tra và độ chính xác là tốt nhất. Các thiết bị XRF khác cũng có thể nhận dạng hợp kim nhanh, nhưng nó không đảm bảo là kết quả có chính xác hay không hay có cần phải tăng thời gian kiểm tra hay không. Do đó làm thế nào để một kỹ thuật viên có thể tối đa hóa tốc độ kiểm tra mà không làm tăng khả năng mắc sai lầm? Giải pháp SmartSort của Innov-X có thể tự động tất cả các quyết định đó, giúp cho các kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm tối đa hóa được cả tốc độ và độ chính xác. Đặc tính này mang lại năng suất và độ nhậy tối ưu mà các dòng thiết bị khác không thể có được.

Model DELTA cho Xác nhận vật liệu (PMI) Với công nghệ X-act Count

Phân tích các nguyên tố nhẹ tốt hơn
Vấn đề khó đối với các thiết bị XRF- phân tích các hợp kim và nguyên tố nhẹ (Mg, Al, Si, P, S) giờ có thể thực hiện dễ dàng với dòng thiết bị DELTA sử dụng đầu dò SDD và công nghệ mới X-act Count. Công nghệ này tích hợp ống phóng bia Rh điện áp 40kV với chức năng lọc tự động giúp không chỉ phân tích nhanh và chính xác các nguyên tố chuyển tiếp mà còn đảm bảo độ nhậy cao với các nguyên tố nhẹ. Phần mềm SmartSort giúp tối đa hóa năng suất và độ chính xác các phép phân tích cho từng mẫu, tự động điều chỉnh thời gian kiểm tra cho phù hợp.

Các lợi thế của thiết bị DELTA với đầu dò SDD

 • Mangan có thể phát hiện tới 0.20%
 • Đánh giá nhánh và chính xác hàm lượng của Lưu huỳnh trong thép không gỉ và thép thường, nhận dạng với độ tin cậy cao các mác thép 303 và 416
 • Đo được Si và Al trong thép không gỉ, trong cácmẫu đồng thau và các hợp kim khác
 • Đo được Phot pho trong thép carbon tới 0.014% với phương pháp hiệu chuẩn 3-beam Alloy Plus độc quyền
 • Thư viện các mác hợp kim phong phú kết hợp với phần mềm SmartSort cung cấp đầy đủ khả năng nhận dạng và xác nhân vật liệu đa dạng các chủng loại hợp kim và kim loại.

Tương quan hàm lượng Phốt pho (P) trong mẫu thép xác định bằng DELTA Premium SDD (DELTA measured) và phân tích hóa học (Assay).

Chế độ SmartSort
 • Cho phép đặt chế độ tự động tăng giảm thời gian đo, giúp tối ưu hóa năng suất phân tích và độ nhậy, thus preventing mix-ups
 • Tối ưu hóa hiệu suất kiểm tra. Tự động tăng thời gian phân tích cho các nguyên tố nhẹ (Mg, Al, Si, P, S) nếu thực sự cần thiết,do đó loại được các phép đo kéo dài không cần thiết
 • Làm cho DELTA là thiết bị kiểm tra nhanh nhất 4
Khả năng bổ xung thông tin loại thép vào thư viện
 • Cho phép bổ xung thông tin định lượng các mác hợp kim vào thư viện
 • Hoàn toàn có thể tùy biến thông tin phù hợp với yêu cầu từng lĩnh vực công nghiệp
 • Có thể lưu nhiều thư viện cho mỗi dự án
Thư viện phân loại hàn
 • Có thể kích hoạt cùng với thư viện kiểm tra chuẩn cho các công viẹc PMI
 • Cho phép thêm, hay soạn thảoàng ngay trên máy
 • Thư viện thông tin mác thép tiêu chuẩn
Sẵn sàng cho các ứng dụng nhiệt độ cao

DELTA được thiết kế để sử dụng cho các công việc kiểm tra các công trình đang trong quá trình vận hành với nhiệt độ trên 426oC (800oF)

 • Bộ tải nhiệt công nghiệp của ELTA tản nhiệt cho các mạch điện tử
 • DELTA có thể sử dụng lâu trong môi trường nhiệt độ cao
 • Các thiết bị phụ trợ làm gia tăng độ tin cậy của các thành phần điện tử quan trọng của XRF
 • Cung cấp khả năng làm lạnh nhanh cho các mạch điện tử sau khi làm việc ở nhiệt độ cao

Màn hiển thị các kết quả phân tích với giá trị danh định của Al (3% Al) và các đặc trưng của nguyên tố Tramp (0.09% Fe).

Thư viện các nguyên tố tập chất (tramp elements)
 • Là thư viện tiêu chuẩn lâu nay trong các thiết bị quang phổ phát xạ. DELTA là thiết bị XRF cầm tay đầu tiên sử dụng loại thư viện này
 • Cho phép người dùng đặt gía trị sai số cực đại cho từng nguyên tố vết trong 7 nhóm mác hợp kim; các nguyên tố này được gọi là "nguyên tố vết” (Tramp element)
 • DELTA sẽ lưu thư viện các nguyên tố vết dựa trên các tiêu chuẩn công nghiệp.
 • Thiết bị sẽ nhận dạng và lập báo cáo các nguyên tố vết, cho phép người dùng dễ dàng xác định được mác hợp kim
 • Phát hiện và đánh giá được các tạp chất, các nguyên tố vết là những thành phần rất quan trọng trong kiểm tra ăn mòn và phân tích hư hại vật liệu
Dễ dàng tạo các báo cáo
 • Màn hình cho kết quả nhanh, dễ giải đoán và có thể tùy biến
 • Có thể xuất số liệu sang máy in không dây qua Bluetooth®
 • Tạo các báo cáo tùy biến với DELTA PC Software
  -Hợp nhất các kết quả định tính và định lượng
  -Hợp nhất các ảnh phân tích
  -Tích hợp thông tin của công ty và người sử dụng
  -Tích hợp logo công ty…

Dòng thiết bị phân tích XRF cầm tay DELTA

Dòng thiết bị phân tích XRF cầm tay DELTA được trang bị với ống phát tia X loại nhỏ thế hệ mới nhất, đầu dò Si-PIN, hay đầu dò cao cấp SDD có độ phân giải cao, các bộ lọc chuyên biệt, công nghệ tối ưu hóa đa chùm, là thiết bị được lựa chọn hàng đầu trong các thiết bị phân tích XRF đang có mặt trên thị trường . Dòng DELTA có 3 model, đáp ứng đa dạng các ứng dụng của công nghiệp và khả năng tài chính của khách hàng.

DELTA Premium với ống phát tia X cao cấp 40 KV và đầu dò SDD lớn có hiệu suất và độ phân giải cao, là lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng phân tích định lượng đòi hỏi cực nhanh, như phân tích hàm lượng vết và các nguyên tố nhẹ trong các mẫu thép hợp kim thấp, đát đá, khai khoáng và các mẫu luyện kim.

DELTA Premium

DELTA Professional với ống phát tia X 40 kV, đầu dò SDD độ phân giải cao, là giải pháp giá trị nhất của Olympus đối với thiết bị XRF cầm tay. Thiết bị có hiệu năng tuyệt vời về tốc độ, độ nhậy, dải nguyên tố có thể phân tích.

DELTA Professional

DELTA Classic với ống phát tia X 40 kV và đầu dò Si-PIN là thiết bị thích hợp cho các ứng dụng đơn giản. Thiết bị cho phép phân tích, nhận dạng, sàng lọc, phân loại nhanh các mẫu kim loại.

DELTA Classic Plus
Chia sẽ qua twitter bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua MySpace bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua google bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua LinkedIn bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua facebook bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua stumbleupon bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua icio bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua digg bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua yahoo bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua yahoo bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua yahoo bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)Chia sẽ qua yahoo bài: THIẾT BỊ PHÂN TÍCH VẬT LIỆU(PMI)
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.