MENU SẢN PHẨM
MENU BÀI VIẾT
SẢN PHẨM HOT
BÀI VIẾT HAY QUÁ
ĐỐI TÁC
TỶ GIÁ
Tất cả sản phẩm

Thiết bị kiểm tra không phá hủy

01/09/2015 11:14

Xin giới thiệu đôi nét về công ty VISCO

Công ty Visco là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị kiểm tra không phá hủy(NDT),sửa chữa,hiệu chuẩn,tư vấn..về chọn kỹ thuật trong lĩnh vực NDT.Vì vậy xin giới thiệu đến Quý công ty sản phẩm kỹ thuật về NDT như :Máy siêu âm các loại(Hãng olympus..),máy đo độ dày vật liệu,máy PMI,máy đo dộ dày sơn,thiết bị MT,PT,RT,hiệu chuẩn máy,đào tạo nhân viên NDT…Nếu quý công ty có nhu cầu sử dụng các loại thiết bị trên cho công việc của mình .Công ty chúng tôi sẽ cung ứng cho quý công ty với giá ưu đãi nhất.

Vì là nhà phân phối chính thức của hãng tại Việt Nam nên quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm bên công ty chúng tôi là tốt nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về thiết bị, chúng tôi rất vui lòng mang máy trực tiếp đến demo và hướng dẫn để quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thiết bị. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xin liên lạc số điện thoại :0975252440 để được tư vấn,nếu quý công ty có nhu cầu

Chia sẽ qua twitter bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua MySpace bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua google bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua LinkedIn bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua facebook bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua stumbleupon bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua icio bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua digg bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủyChia sẽ qua yahoo bài: Thiết bị kiểm tra không phá hủy
Bản quyền © 2012-2018 thuộc TheGioiCongNghiep.org. Giữ toàn quyền.